Đảo Coral – tiên đảo của đất nước Thái Lan

 

 Nằm ba cây số ngoài khơi bờ biển phía đông nam của Phuket, hòn đảo được bao quanh bởi các rạn san hô đầy màu sắc, vì thế mà có tên đảo Coral – đảo San Hô. Hòn đảo này có hai đoạn dài trắng, cát bãi biển ở một bên, và một vài vịnh yên tĩnh khác.

Đảo San Hô (đảo Koh Larn) nằm ngoài khơi Thái Bình Dương, cách thành phố Pattaya 7,5 km là một trong những bãi biển nổi tiếng ở Thái Lan. Đảo hấp dẫn du khách quốc tế bởi tính đa dạng về san hô và sinh vật biển.

Đến Đảo San Hô, bạn có thể tự lái canô, đi xe trượt nước, lặn biển hay đơn giản là hoà mình vào dòng nước trong xanh mát lạnh ở đây. Bên cạnh đó, đảo còn sở hữu hơn 4,5 km bờ biển trải dài từ bắc đến nam và hơn 90% diện tích đảo là rừng nguyên sinh với hệ thống động thực vật rất đa dạng và phong phú. Bờ biển cát trắng mịn, nước biển trong xanh đến lạ thường, thêm những đảo san hô còn hoang sơ, tất cả những yếu tố đó tạo nên một bức tranh thiên đường cho những ai yêu thích du lịch biển.

 

 

Đảo Koh Larn thu hút rất nhiều du khách đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, đặc biệt là Việt Nam.

 

 


Koh Larn sở hữu hơn 4,5 km bờ biển trải dài từ bắc đến nam và hơn 90% diện tích đảo là rừng nguyên sinh với hệ thống động thực vật rất đa dạng và phong phú.

Bờ biển cát trắng mịn, nước biển trong xanh đến lạ thường, thêm những đảo san hô còn hoang sơ.

Ở đảo Koh Larn, bạn có thể tự lái canô, đi xe trượt nước, lặn biển hay đơn giản là hoà mình vào dòng nước trong xanh mát lạnh ở đây.

 

Chương trình tour du lịch khám phá Đảo san hô Coral: HCM – Bangkok – Pattay (6N5D) chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi nhất. Gọi trực tiếp Ms Minh Trang – 0945813399 để được tư vấn và đặt tour. (Xem chi tiết)

 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *